Tỉnh Ủy Lào Cai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai

Ngày 08/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho 04 đồng chí.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Toản - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Các đòng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; lãnh đạo Văn phòng, các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

 

Quang cảnh Lễ kết nạp

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Long - Bí thư Chi bộ Hiệp họi Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu các đòng chí đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai có 30 đảng viên, trong đó có 23 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 04 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới

 

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Đinh Văn Toản - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, phát biểu chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đòng chí đảng viên mới kết nạp để trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam đúng thời gian quy định.

Đ/c Đinh Văn Toản - TUV, Bí Thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

 


Tác giả: Hoàng Huynh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đăng nhập
Hôm nay : 214
Tháng 07 : 4.784
Năm 2019 : 141.606