Tỉnh Ủy Lào Cai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bảo Thắng họp Ban Thường vụ Huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 2/2020

Ngày 6/02/2020, đồng chí Trần Minh Sáng – Bí thư Huyện ủy Bảo Thắng đã chủ trì phiên họp BTV Huyện ủy tháng 02/2020.

Ảnh: Lãnh đạo xã Trì Quang báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội điểm

Tại kỳ họp các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy đã cho ý kiến vào các nội dung. Báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 03/2020; Công tác chỉ đạo Đại hội điểm tại đảng bộ xã Trì Quang, chi bộ Trường THPT số 2; Công tác tổ chức và cán bộ.

Trong tháng 01/2020 cả hệ thống chính trị từ huyện đến các xã, thị trấn tập trung chăm lo tết cho Nhân dân. Tặng trên 8 ngìn suất quà trị giá 2,7 tỷ đồng cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công. Chỉ đạo tổ chức lễ hội truyền thống của các địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo cho người dân được vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm. Ngay sau tết tập trung chỉ đạo Nhân dân tiến hành sản xuất nông nghiệp vụ xuân theo đúng khung thời vụ phấn đấu đối với các xã vùng thấp hoàn thành trong tháng 02/2020 các xã vùng cao hoàn thành trước ngày 10/03/2020. Công tác xây dựng Đảng chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức kỷ niệm 70 chiến thắng Đồn Phố Lu, tuyên truyền các ngày kỷ niệm lớn của đảng, quốc gia, dân tộc. Rà soát công tác cán bộ, chuẩn bị tốt các điều kiện để chỉ đạo đại hội, chi, đảng bộ theo đúng kế hoạch.

Một số nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo trong tháng 02/2020 là: Tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch Corona; chuẩn bị tốt công tác bàn giao công dân lên đường nhập ngũ; Chỉ đạo sản xuất nông nghiệp vụ xuân đúng khung thời vụ; tuyên truyền vận động học sinh ra lớp; rà soát thu ngân sách để bổ sung nguồn thu; chuẩn bị tốt các điều kiện để khởi công các công trình đã được phê duyệt./.


Tác giả: Trung Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đăng nhập
Hôm nay : 604
Tháng 02 : 9.946
Năm 2020 : 21.527